[RECAP] WORKSHOP TRAINING KỸ NĂNG TÌM VIỆC TẠI HCMUT

Vào ngày 31/03/2024 vừa qua, Antdemy Corp thông qua thương hiệu EniJobs đồng hành cùng Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Trường đại học Bách Khoa – ĐHQG-HCM đã tổ chức thành công buổi Workshop “Discover – Develop – Deliver: CV’s Review Online cùng Doanh nghiệp”. Sự kiện này được tổ chức với mong muốn trang bị cho sinh viên Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM những kỹ năng thiết yếu trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Buổi Workshop đã thành công thu hút sự tham gia của hơn 50 sinh viên Bách Khoa đến tham gia và lắng nghe những chia sẻ cực kỳ hữu ích, thiết thực đến từ Chị Lê Phương Thảo – Head of Customer Service – Tập đoàn An Lập Phát về chủ đề “Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn tìm việc”.

Thầy Đào Vũ Hoàng Nam – GĐ Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM và chị Lê Phương Thảo – Diễn giả buổi Workshop “Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn tìm việc”

Những chia sẻ đầy tâm huyết của chị Thảo, và đặc biệt là sự hiện diện của đông đảo các bạn sinh viên đến từ Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG-HCM đã tạo nên một sự kiện thành công tốt đẹp và đáng nhớ, nơi mọi người có thể giao lưu và thảo luận về lộ trình nghề nghiệp cũng như những hành trang cần chuẩn bị trên con đường sự nghiệp của mình sắp tới.

Hành trang chinh phục

Thông qua các hoạt động tương tác thú vị và những chia sẻ tâm huyết từ các diễn giả trong chương trình, các bạn sinh viên tham gia buổi Workshop được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để:

  • Viết CV ấn tượng: Xây dựng CV chuyên nghiệp, thu hút sự chú ý của Nhà tuyển dụng.
  • Phỏng vấn thành công: Tự tin thể hiện bản thân và chinh phục Nhà tuyển dụng.

Chị Lê Phương Thảo chia sẻ về chủ đề “Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn tìm việc”

Kết nối và lan tỏa

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, buổi Workshop “Discover – Develop – Deliver: CV’s Review Online cùng Doanh nghiệp” còn cho thấy sự hiệu quả trong việc trở thành một cơ hội để sinh viên:

  • Giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các diễn giả và chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng.
  • Mở rộng mạng lưới kết nối với các bạn sinh viên cùng ngành.

Antdemy đồng hành cùng sinh viên

Với mong muốn hỗ trợ và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng sinh viên, Antdemy cam kết đồng hành cùng sinh viên Bách Khoa trong hành trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp. Antdemy tin rằng những kiến thức và kỹ năng được chia sẻ tại sự kiện vừa qua sẽ là hành trang quý giá giúp sinh viên tự tin bước vào thị trường lao động đầy cạnh tranh.

Thông qua sự hợp tác lần này, chúng tôi hy vọng rằng sẽ có thể tiếp tục đồng hành cùng Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, các doanh nghiệp và các trường đại học Kỹ thuật khác tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa cho các bạn sinh viên nhằm hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai.

———————————————

Tư vấn dịch vụ: Info@antdemygroup.com | Hotline 0906657379