ANTDEMY GROUP THAM DỰ TRIỂN LÃM MÁY MÓC, THIẾT BỊ VÀ PHỤ LIỆU CÔNG NGHIỆP (OGAV) 2023

Vào ngày 25-27/10/2023 vừa qua, Antdemy Group rất hân hạnh được tham gia Triển lãm máy móc, thiết bị và phụ liệu công nghiệp 2023 chuyên ngành dầu khí (Oil & Gas Expo Vietnam – OGAV 2023). Đây là sự kiện chuyên ngành dầu khí duy nhất tại Việt Nam, nơi quy tụ 50 gian hàng của các doanh nghiệp, cung cấp thiết bị máy móc, công nghệ hàng đầu trong ngành dầu khí từ nhiều quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Anh, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Ý, Đức, Pháp, Malaysia, Ấn Độ, Romania. Sự kiện là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu những sản phẩm mới và sự phát triển của ngành dầu khí trong nước.

Lễ khai mạc Triển lãm Oil & Gas Expo Vietnam – OGAV 2023

Đây là năm thứ 5 Antdemy Group đồng hành cùng OGAV, năm nay chúng tôi (Antdemy & partners) tham gia với thông điệp “Kết nối và kiến tạo”. Chúng tôi tin rằng đây chính là giải pháp đột phá không thể thiếu để đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành dầu khí và năng lượng. Cùng với các đối tác uy tín và chất lượng, chúng tôi mong muốn đóng góp vào sự thịnh vượng của ngành Oil&Gas, Năng lượng và Công nghiệp xanh.

Tại sự kiện, Antdemy Group cũng đã tham gia gian hàng với các dịch vụ và giải pháp như Dịch vụ đào tạo và tư vấn kỹ thuật; Dịch vụ cung cấp nhân sự và Dịch vụ kết nối doanh nghiệp. Với chuyên môn trong lĩnh vực dầu khí, sản xuất, và năng lượng, Antdemy Group cung cấp đào tạo tại Việt Nam với hơn 50 khóa học đạt tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ 60 chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm, cam kết mang đến kiến thức và kỹ năng cao cấp cho ngành. Antdemy Group tự hào vì có những đối tác toàn cầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo như BGMCGroup, BZEE Network, Noria, và trong nước như Aeron Solution, CPE SolutionVira Group. Trong đó, chúng tôi có cơ hội hợp tác với BGMC Consulting & Training – Đối tác tiềm năng cung cấp chứng chỉ trong lĩnh vực năng lượng và sản xuất. 

Đại diện Antdemy Group và Đối tác cùng tham gia để tư vấn cho doanh nghiệp tại triển lãm

Antdemy Group còn chuyên cung cấp các dịch vụ về nhân lực chất lượng cao cho thị trường dầu khí và các ngành công nghiệp, sản xuất. Khách hàng của chúng tôi là các công ty có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn để mở rộng kinh doanh tại Việt Nam.

Ngoài ra với mạng lưới rộng lớn trong ngành dầu khí chúng tôi cung cấp dịch vụ kết nối chuyên biệt. Chúng tôi giúp doanh nghiệp trong và ngoài nước kết nối với các đối tác, khách hàng, hoặc nhà cung cấp tiềm năng dựa trên các tiêu chí, nhu cầu hoặc lợi ích cụ thể.

Đại diện Antdemy Group và Khách hàng

Triển lãm đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hỗ trợ nhiệt tình từ Fireworks Trade Media Group đơn vị tổ chức triển lãm OGAV 2023. Chúng tôi đặc biệt tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho ngành Oil&Gas và cam kết hỗ trợ sự phát triển của ngành tại Việt Nam, sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng để đạt được những mục tiêu và thành công mới trong ngành.

Liên hệ tư vấn giải pháp & dịch vụ Antdemy group qua hotline 0906657379

Leave a Comment: