ANTDEMY GROUP THAM GIA BKHCM CAREER FAIR 2019

Vào thứ Bảy ngày 28/09/2019, Ngày hội Việc làm Đại học Bách Khoa 2019 đã được tổ chức với sự tham gia của hơn 150 doanh nghiệp và thu hút hơn 2000 bạn sinh viên tại các trường Đại học toàn thành khối kỹ thuật – công nghệ, kinh tế… đến để tìm hiểu thị trường việc làm và nhu cầu tuyển dụng. 

Tiếp nối sự thành công của 2 năm trước, lần này công ty ANTDEMYtiếp tục đồng hành cùng ngày hội với nhiều hoạt động bổ ích và hấp dẫn ngay tại gian hàng 92, 93 và thu hút rất nhiều bạn sinh viên tham dự

Các bạn sinh viên tham quan tại gian hàng công ty ANTDEMY

Với các cơ hội việc làm ngành kỹ thuật đến từ các công ty nước ngoài (Nhật, Mỹ, các công ty Châu Âu) ANTDEMY đã tư vấn thành công cho gần 200 bạn sinh viên ở khối ngành kỹ thuật để phù hợp với chuyên môn và nguyện vọng của mỗi người.

Các bạn ứng viên cũng có thể ứng tuyển trực tiếp trên website https://enijobs.com

Chuyên viên tuyển dụng tại ANTDEMY đang tư vấn việc làm cho các bạn sinh viên

Ngày nay, CV là một yếu tố hết sức quan trọng trong quá trình xin việc nhưng các bạn sinh viên đa số chưa có kỹ năng viết CV cho đúng cách. Hiểu được điều đó, ANTDEMY đã tổ chức hoạt động tư vấn CV miễn phí cho 500 sinh viên đăng ký sớm nhất, CV sẽ được tư vấn từ các chuyên viên tư vấn nghề nghiệp và việc làm. 

Các bạn sinh viên có thể đăng ký trực tuyến trước 5/10/2019 tại link : https://enijobs.com/tu-van-cv/

Các bạn sinh viên đăng ký nhận tư vấn CV tại gian hàng Enijobs

Ngoài ra, ngay tại gian hàng của ANTDEMY có tổ chức các hoạt động vô cùng thú vị và vui nhộn đó là chụp hình cùng Hashtag, chơi minigame nhận quà liền tay.

Các bạn sinh viên chụp hình cùng Hashtag Enijobs

Cùng Enijobs chơi minigame tại gian hàng

Nhiều sinh viên may mắn nhận được các phần quà hết sức giá trị từ ANTDEMY 

Các bạn sinh viên nhận các phần quà siêu xịn từ Enijobs

ANTDEMY với sứ mệnh: “Tư vấn, đào tạo và cung cấp giải pháp giúp kỹ sư Việt thành công trên con đường sự nghiệp” là công ty chuyên về tư vấn nhân sự và phát triển nguồn nhân lực kỹ thuật, tập trung trong lĩnh vực: Dầu khí, năng lượng, sản xuất, công trình ngoài khơi với các mảng như: Dịch vụ tuyển dụng khối ngành kỹ thuật; Các chương trình đào tạo thực hành ngắn hạn cho doanh nghiệp kỹ thuật và kỹ sư

https://antdemy.vn/cong-ty-antdemy-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam-bach-khoa-bkhcm-career-fair-2019/