ANTDEMY INTERNSHIP PROGRAM 2021

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP

ANTDEMY INTERNSHIP PROGRAM 2021

Chương trình thực tập dành riêng cho các bạn sinh viên năm 3,4 trường Đại học Bách Khoa ĐHQG TP.HCM mong muốn tìm hiểu, trải nghiệm công việc thực tế và xây dựng nền tảng vững chắc cho hành trình sự nghiệp trong tương lai tại Antdemy Group.

Là công ty chuyên về tư vấn nhân sự và phát triển nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao, Antdemy Group hiện đang sở hữu một đội ngũ trẻ, năng động và không ngừng sáng tạo. Chương trình ANTDEMY INTERNSHIP PROGRAM tại Antdemy hứa hẹn sẽ là “bệ phóng” – nơi các ứng viên có thể phát triển toàn diện nhưng đồng thời vẫn có thể sống trọn vẹn với tuổi trẻ.

Với thông điệp “Be Agile, Be Antdemy” – luôn nhanh chóng thích ứng, phản hồi và thành công trong môi trường biến động, chương trình đã được bắt đầu với công việc kết hợp ngoại tuyến và làm việc từ xa nhằm thích ứng tình hình dịch bệnh hiện nay với sự tham gia của 10 ứng viên tiềm năng đến từ khóa K18 khoa Quản lý Công Nghiệp.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

– Xây dựng, phát triển những nhà lãnh đạo tương lai với sự nhạy bén trong kinh doanh, khả năng lãnh đạo và những kỹ năng cần thiết.

– Giúp các ứng viên thoải mái trải nghiệm, chia sẻ những kiến ​​thức kỹ năng mới và cùng nhau phát triển trong môi trường làm việc.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KỲ THỰC TẬP

– “Be Agile, Be Antdemy” – thông điệp chương trình đã làm nổi bật thế mạnh riêng của thực tập sinh tại Antdemy, nơi mà các ứng viên được trải nghiệm hình thức thực tập “work from home” và chú trọng rèn luyện những kỹ năng thích ứng nhanh với mọi thay đổi từ môi trường làm việc.

– Cơ hội làm việc trong các dự án kinh doanh quan trọng, đầy thách thức của công ty.

– Giúp ứng viên phát triển nghề nghiệp toàn diện, kết hợp giữa đào tạo từ thực tiễn và hướng dẫn cho từng cá nhân hoặc theo nhóm.

– Cơ hội kết nối và học hỏi trực tiếp với đội ngũ quản lý cấp cao dày dặn kinh nghiệm.

– Cân nhắc cho các vị trí toàn thời gian, các chương trình luân chuyển hoặc các vai trò hợp đồng trong tương lai tại công ty.

Hãy cùng quan tâm và theo dõi những thông tin mới nhất từ Antdemy để khám phá thêm nhiều điều hữu ích nhé!

#AntdemyInternship #BeAgileBeAntdemy