[ANTDEMY x BKHCM] BÁCH KHOA CAREER FAIR 2023: CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG LỚN NHẤT MIỀN NAM 

Vào ngày 14/10/2023 vừa qua, trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM đã tổ chức thành công chương trình tuyển dụng lớn nhất miền Nam với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Unilever, Nestle, Suntory Pepsico, P&G,… mang đến cho các bạn trẻ vô vàn cơ hội để tiến vào thế giới nghề nghiệp thông qua các hoạt động hấp dẫn và bổ ích. 

  • Giao lưu Doanh nghiệp & Sinh viên với Chuyên đề “Hội nhập và lập nghiệp”.
  • Cuộc thi “Tìm kiếm ứng viên tài năng 2023”.
  • Phỏng vấn trực tiếp cùng Doanh nghiệp.
  • Triển lãm 1000+ thông tin tuyển dụng và thực tập.
  • 1000+ Gian hàng tư vấn tuyển dụng và nhận thông tin ứng viên.

Antdemy Group: Đơn Vị Bảo Trợ Truyền Thông

Chương trình đã bước sang năm thứ 14, đánh dấu một hành trình đầy triển vọng qua sự hợp tác đặc biệt giữa trường Đại học Bách Khoa TP.HCM và Antdemy Group. Với vai trò là đơn vị bảo trợ truyền thông, Antdemy Group đã có sự đóng góp quan trọng trong việc đưa chương trình đến gần hơn với cộng đồng sinh viên thông qua EniJobs và các đối tác doanh nghiệp, góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ của ngày hội thông qua việc đồng tổ chức một số hoạt động hấp dẫn. 

Ngoài ra, trong khuôn khổ BKHCM Career Fair – Antdemy Group còn đồng hành với Trường đại học Bách Khoa Tp HCM nhiều hoạt động chính như:

1. Triển lãm 1000+ thông tin tuyển dụng và thực tập (EBK1000+):

Sự kiện là cầu nối giữa Doanh nghiệp và các tài năng trẻ, nơi mà hơn 7000 sinh viên có cơ hội tiếp cận thông tin tuyển dụng từ hàng loạt công ty hàng đầu Việt Nam. Hơn thế nữa, các bạn sinh viên còn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả thông tin tuyển dụng cụ thể về các vị trí công việc khắp mọi miền đất nước thông qua Nền tảng việc làm EniJobs.commột thương hiệu của Antdemy Group chuyên cung cấp những thông tin việc làm chất lượng cao trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ và công nghiệp. 

Bên cạnh đó, khu vực EBK1000+ còn tổ chức những hoạt động kết nối các bạn sinh viên như “Networking giao lưu và chia sẻ” với các anh chị mentor từ doanh nghiệp cùng với “Không gian tư vấn nghề nghiệp” – là nơi mà các bạn sinh viên có thể tìm ra được lộ trình nghề nghiệp phù hợp với tính cách của mình qua phương pháp phân tích Nhân số học. Triển lãm đã thu hút đông đảo sinh viên từ nhiều trường đại học đến tham dự, đặc biệt là sinh viên trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ.

2. Tọa đàm sinh viên hội nhập và lập nghiệp:

Sự kiện là cầu nối giữa các doanh nghiệp, cựu sinh viên với các bạn sinh viên. Đồng hành cùng với những diễn giả uy tín trong ngành, buổi tọa đàm là thời gian mà các bạn sinh viên được lắng nghe chia sẻ và giao lưu trực tiếp cùng các anh chị thế hệ đi trước. Từ đó cung cấp một bức tranh toàn diện về thị trường lao động, cơ hội nghề nghiệp và những hành trang cần trang bị để thích ứng và hội nhập trong thời kỳ 4.0. 

Đồng hành cùng  “Ngày hội việc làm – Bách Khoa Career Fair 2023”, ANTDEMY GROUP tiếp tục thực hiện sứ mệnh và trách nhiệm xã hội của mình, xây dựng cộng đồng sinh viên bền vững cho thị trường lao động trong tương lai.

————————————————

ANTDEMY GROUP – Hệ sinh thái giải pháp nguồn lực kỹ thuật và kỹ thuật tập trung cho các lĩnh vực kỹ thuật, công nghiệp, công nghệ cao như: Sản xuất, Dầu khí, Xây dựng, Vận tải, Hàng không…

Tất cả thông tin chi tiết về chương trình xem tại: https://sscc.hcmut.edu.vn/sukien/bachkhoacareerfair2023 

Tư vấn dịch vụ: tan@antdemy.vn | Hotline 0906657379