ENIJOBS THAM GIA YOUTHSPEAK FORUM 2022 MIỀN NAM

YouthSpeak Forum 2022 Miền Nam là một sự kiện đem đến cơ hội giúp các bạn tại khu vực phía Nam giãi bày những khúc mắc, nói lên những suy nghĩ của mình về quá trình tuyển dụng và xu hướng việc làm, và đây còn là cầu nối giúp các doanh nghiệp và những người trẻ có góc nhìn hài hòa hơn thông qua “Chuyển động tích cực – Bứt phá tiềm năng” được diễn ra vào ngày 19/6/2022 tại Aeon Mall Tân Phú. 

Hình ảnh người tham gia tại sự kiện YouthSpeak Forum 2022 Miền Nam EniJobs

YouthSpeak Forum 2022 – miền nam chào đón hơn 300 bạn trẻ tham gia chủ đề “Gen Z và thế giới việc làm sau đại dịch” với các hoạt động chính: Các Workshop và Phiên truyền cảm hứng: thời chuyển – ta động & move fast break things & khởi động hành trang.

Với mong muốn lan tỏa nhiều giá trị đến các bạn sinh viên tài năng, năm nay EniJobs đã tham gia đặt bàn tại YouthSpeak Forum 2022 Miền Nam thông qua Enijobs.comTrang thông tin việc làm và cơ hội kỹ thuật. Tại sự kiện, EniJobs đã tư vấn cho hơn 100 bạn tham gia về thương hiệu EniJobs và các thông tin việc làm cơ hội kỹ thuật cũng như các dự án sắp tới của EniJobs. 

EniJobs đã và đang hợp tác với các đối tác lớn trong việc thu hút nhân tài trẻ, cũng như giới thiệu các sự kiện sắp tới dành cho sinh viên các khối ngành quan tâm đến các chương trình tuyển dụng tài năng 2022.

Đăng ký các chương trình sắp tới tại: 

● KPKNM mùa 3 – https://enijobs.com/kham-pha-khoi-nha-may-mua-3/ 

● WIT: https://enijobs.com/women-in-tech-2022-by-enijob-x-partner/ 

● Online Job Fair: https://enijobs.com/online-job-fair/ 

Hình ảnh các bạn sinh viên tham quan tại gian hàng công ty EniJobs

#EniJobs #vieclamvacohoi #kythuat #YS2022  #kpknm3