[RECAP] ENIJOBS ĐỒNG HÀNH CÙNG VÒNG PHỎNG VẤN CUỘC THI “PHỎNG VẤN THỬ – THÀNH CÔNG THẬT” 2024

Vào ngày 20/04/2024 vừa qua, Antdemy Corp thông qua thương hiệu EniJobs hân hạnh đồng hành cùng Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Trường đại học Bách Khoa – ĐHQG-HCM đã tổ chức thành công Vòng 3 Cuộc thi Phỏng vấn thử – Thành công thật 2024. Sự kiện này được tổ chức với mong muốn trang bị cho sinh viên Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM những kỹ năng thiết yếu trong quá trình tìm kiếm việc làm cũng như tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội giao lưu và phỏng vấn thật với các Nhà tuyển dụng.

Cuộc thi đã thành công thu hút sự chú ý của gần 100 bạn sinh viên Bách Khoa đăng ký tham gia và tranh tài. Trải qua hai vòng thi đầy gam go, 40 thí sinh tài năng đã thành công tiến đến Vòng 3 – INTERVIEW để tiếp tục chọn ra 09 bạn xuất sắc nhất bước vào Đêm chung kết cuối cùng.

Dàn Cố vấn Vòng 3 Cuộc thi Phỏng vấn thử – Thành công thật 2024 gồm các anh chị Recruiter/HRM do Antdemy hỗ trợ và kết nối tới chương trình

Trong sự kiện này, các bạn sinh viên được trao đổi và phỏng vấn trực tiếp bởi đội ngũ phỏng vấn viên dày dặn kinh nghiệm gồm các anh chị Recruiter/HR/HRM do chính EniJobs mời từ các tập đoàn, doanh nghiệp uy tín. Đây là một cơ hội hiếm có để các bạn ứng viên được tiếp xúc và lắng nghe những góp ý vô cùng hữu ích của các anh chị đến từ các công ty, tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Hành trang chinh phục

Thông qua hoạt động “Phỏng Vấn Thật” và những chia sẻ, nhận xét chân thành từ Ban cố vấn trong chương trình, các bạn sinh viên tham gia sự kiện được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tự tin thể hiện bản thân và chinh phục Nhà tuyển dụng trong tương lai.

Một buổi phỏng vấn thuộc khuôn khổ Vòng 3 Cuộc thi Phỏng vấn thử – Thành công thật 2024

Antdemy đồng hành cùng sinh viên

Với cam kết đồng hành cùng sinh viên Bách Khoa trong hành trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp, anh Nguyễn Văn Tân – CEO của Antdemy Group hứa hẹn sẽ tiếp tục tham dự ngày chung kết với vai trò Ban giám khảo. Qua đó, Antdemy hy vọng có thể góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng sinh viên với vai trò là tiền bối đi trước cũng như giúp các bạn trang bị những hành trang tốt nhất về kiến thức và tinh thần để có thể thành công trên con đường sự nghiệp.

Thông qua sự hợp tác lần này, chúng tôi hy vọng rằng sẽ có thể tiếp tục đồng hành cùng Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, các doanh nghiệp và các trường đại học Kỹ thuật khác tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa cho các bạn sinh viên nhằm hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai.

———————————————

Tiếp nối thành công của chương trình trước đó với sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp uy tín đầu ngành, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên – Trường Đại học Bách khoa TP.HCM tiếp tục tổ chức Chương trình Doanh nghiệp và Sinh viên 2024 nhằm tạo điều kiện để các Doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ và tuyển dụng các bạn sinh viên đã ra trường hoặc tuyển chọn thực tập sinh năm cuối.

Trong đó, Phỏng vấn thử – Thành công thật là cuộc thi được tổ chức thường niên bởi Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Việc làm Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG TPHCM. Cuộc thi mô phỏng quy trình tuyển dụng theo mô hình các chương trình Management Trainee của các công ty, tập đoàn đa quốc gia nhằm giúp sinh viên làm quen và có cơ hội tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp của các doanh nghiệp uy tín. Trong đó Vòng 3 của cuộc thi mô phỏng giai đoạn phỏng vấn trực tiếp trong quy trình tuyển dụng.

ANTDEMY GROUP – Hệ sinh thái giải pháp nguồn lực kỹ thuật và kỹ thuật tập trung cho các lĩnh vực kỹ thuật, công nghiệp, công nghệ cao như: Sản xuất, Dầu khí, Xây dựng, Vận tải, Hàng không.

Tư vấn dịch vụ: Info@antdemygroup.com| Hotline 0906657379